Sonasea Phú Quốc – Dự án đầu tư vượt trội bậc nhất đảo ngọc

Nằm tại vị trí đẹp nhất đảo Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc cũng với những ưu thế tuyệt vời hiếm có sẽ là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và đem lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nổi bật nhất trên đảo ngọc.

Vị trí không thể đẹp hơn của Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc là hòn “đảo ngọc” của Việt Nam khi nằm gọn trong Vịnh Thái Lan nên hầu như không chịu ảnh hưởng của bão hay áp thấp nhiệt đới. Khí hậu ở đảo luôn ấm áp, trong lành khi được bao quanh bởi biển cả trong mát và đất liền yên bình, những bãi tắm trên đảo cũng vô cùng thu hút du khách và đó là những lý do khiến hòn đảo nhỏ bé này đón khoảng 1,7 triệu lượt du khách mỗi năm, và không nhỏ trong số đó là khách nước ngoài. Sonasea Phú Quốc nằm tại đây thừa hưởng được tất cả những yếu tố tươi đẹp của tự nhiên, thừa hưởng lượng du khách dồi dào với nhu cầu thuê phòng nghỉ chưa bao giờ hạ nhiệt.

Condotel Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường, bãi biển đẹp nhất đảo, và còn nằm gọn trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort do CEO Group – tập đoàn có quỹ đất lớn bậc nhất Phú Quốc làm chủ đầu tư nên được thừa hưởng luôn hạ tầng đồng bộ, những tiện ích hiện đại và cả một quần thể nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn, villas, shophose, condotel, novotel,… Không chỉ vậy, mặt tiền của dự án kéo dài 1km bờ biển, đem lại tầm nhìn ngoạn mục, thu gọn biển xanh cát trắng trong tầm mắt và đón những cơn gió mát rượi mặn mòi trong tầm tay.

Liên kết vùng linh hoạt và tiện lợi của Sonasea Phú Quốc cũng được đem lại bởi vị trí vượt trội này, có thể đón những vị khách từ khắp Bắc Trung Nam, những vị khách từ Đông Nam Á và cả thế giới một cách nhanh chóng và tiện lợi:

  • Cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút lái xe
  • Cách thị trấn Dương Đông 10 phút lái xe
  • Cách casino, Vườn quốc gia Phú Quốc vài chục phút đi xe
  • Cách những danh lam Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn Quốc gia Phú Quốc vài chục phút chạy xe
vi-tri-du-an-sonasea-phu-quoc

Vị trí dự án Sonasea Phú Quốc

Những lợi thế đầu tư của Condotel Sonasea Phú Quốc

Vị trí đẹp là sự khẳng định cho tiềm năng tăng giá của Sonasea Phú Quốc, nhất là trong tình hình quỹ đất tại Phú Quốc ngày càng khan hiếm. Nguồn lợi nhuận chính là cho thuê cũng được đảm bảo bởi vì sức hấp dẫn du lịch mạnh mẽ của đảo ngọc sẽ đem đến cho dự án nguồn du khách thuê phòng khổng lồ, dự án với vị trí thuận tiện, chủ đầu tư uy tín, cảnh quan tuyệt đẹp cũng tự mình là “thỏi nam châm” thu hút những vị khách cao cấp nhất đến với đảo.

Chủ đầu tư CEO Group còn hứa hén sẽ trang bị cho Condotel Sonasea Phú Quốc chương trình bán hàng, chính sách cam kết cho thuê ưu việt để  mang lại cho các nhà đầu tư sự an tâm, ngạc nhiên bởi lợi nhuận có thể cao ở mức hàng đầu thị trường Phú Quốc.

Vị trí Sonasea Phú Quốc và sự lừng danh của chủ đầu tư là hai yếu tố mạnh nhất để dự án này có thể biến khoản tiền đầu tư của các nhà đầu tư thành “con gà đẻ trứng vàng” trong một khoảng thời gian lý tưởng.