GIẤC MỞ NGHỈ DƯỠNG 5* INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

Khu nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc được đầu tư và triển khai trên diện tích 9.19 ha với 400m mặt tiền biển tại cùng biển Phú Quốc. Dự án khơi gợi giấc mơ nghỉ dưỡng 5* của những khách hàng có mong muốn đầu tư và nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Thiết kế tôn lên đẳng cấp của căn hộ Intercontinental Phú Quốc

intercontinetal-phu-quoc-toan-canh

Intercontinental Phú Quốc cao 20 tầng với tổng 115 căn hộ, đây được coi là toà nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay. Với số lượng lớn như vậy, dự án đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt với khí hậu ôn hòa, 300 ngày nắng 1 năm nên Phú Quốc có thể đón khách hàng quanh năm nên căn hộ Intercon càng trở thành lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư.

Các căn hộ Intercontinental Phú Quốc được tập đoàn danh tiếng PTW Architects (đơn vị thiết kế hàng đầu Australia) xây dựng theo nhiều hướng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, các căn hộ được đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Phụ thuộc vào thiết kế mà diện tích các căn hộ cũng khác nhau, có loại nhỏ với diện tích khoảng từ 60 m2 đến loại lớn với diện tích mặt bằng dự kiến lên tới khoảng 150 m2.

Khu đô thị Intercon Phú Quốc sở hữu thiết kế tuyệt đẹp, tôn vinh được vị thế của tổng thể dự án. “kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên”, tất cả các căn hộ Condotel InterCon Phú Quốc đều được tận dụng các yếu tố tự nhiên, mang tới cho quý khách hàng môi trường nghỉ dưỡng đích thực.

Thương hiệu quản lý tôn vinh tổng thể dự án Intercon Phú Quốc

Tọa lạc tại một trong những vùng biển đẹp nhất hành tinh, dự án Intercontinental Phú Quốc được đầu tư với số vốn khủng lên đến 60 triệu USD. Với vị thế đắc địa hiếm có, thiết kế đẳng cấp cùng đơn vị quản lý quốc tế Intercontinental Phú Quốc tôn vinh lên tổng thể dự án.

Thương hiệu quản lý quốc tế Intercontinental có hơn hơn 70 năm hình thành và phát triển thì Intercontinental Hotel & Resort đã trở thành thương hiệu quản lý quốc tế với hệ thống hơn 5.000 khách sạn với 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Nhờ vào kinh nghiệm quản lý hơn 70 năm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn thế giới, Bim Group đã tin tưởng lựa chọn Intercontinental Hotel Resort tham gia dự án Intercon Phú Quốc.

Với lượng khách ổn định, 94 triệu thành viên IHG Rewards Club trên toàn thế giới, thương hiệu quản lý quốc tế đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn hiếm có. Nhờ vậy, giấc mơ về một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* tại vùng biển đẹp nhất thế giới không còn xa với khách hàng và cộng động nhà đầu tư.